CHỨC NĂNG CỦA RUỘT

CHỨC NĂNG CỦA RUỘT
Ngày đăng: 14/03/2023 05:45 PM

  🛑[Sức khỏe được tạo ra từ đường ruột]

  Ở một nội dung trước, đường ruột chiếm 70% khả năng miễn dịch. Trong ruột, có khoảng 4 triệu nếp gấp được gọi là nhung mao, nơi các chất dinh dưỡng được hấp thụ và tồn tại các tế bào miễn dịch, và diện tích bề mặt được cho là có kích thước bằng một sân tennis.

  💢Điều này có nghĩa là đường ruột rất rộng lớn và có ảnh hưởng lớn đến cơ thể con người, nhưng điều quan trọng ở đây là nếu môi trường đường ruột không tốt thì khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng cũng như khả năng miễn dịch sẽ không hoạt động.

  ‼️Để hoạt động bình thường, số lượng vi khuẩn tốt là cần thiết, nhưng trên thực tế, tổng số lượng vi khuẩn tốt và xấu chiếm khoảng 20% ​​​, và 80% còn lại là vi khuẩn cơ hội.

  💙Vi khuẩn cơ hội có tác dụng trợ giúp các chức năng của vi khuẩn nào có chiếm số lượng lớn hơn, vì vậy việc tạo ra một môi trường đường ruột với số lượng lớn vi khuẩn tốt là nền tảng của việc nâng cao sức khỏe.

  ⁉️Chính vì lẽ đó, chúng ta hãy cẩn trọng ngay từ cuộc sống hàng ngày với những kiến ​​thức dinh dưỡng cần biết như nước, chất xơ, axit amin thiết yếu và khoáng chất.

  👉Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với nhân viên trị liệu của Tune.