PHƯƠNG PHÁP TĂNG KHẢ NĂNG CHỮA BỆNH TỰ NHIÊN CỦA CƠ THỂ

PHƯƠNG PHÁP TĂNG KHẢ NĂNG CHỮA BỆNH TỰ NHIÊN CỦA CƠ THỂ
Ngày đăng: 17/03/2023 03:02 PM

  [Phương pháp tăng khả năng hồi phục tự nhiên của cơ thể]

  Hôm trước, chúng tôi có đề cập tới vấn đề là điều chỉnh cột sống bằng liệu pháp Tune là rất quan trọng để tăng khả năng chữa bệnh tự nhiên.

  ⁉️Vậy, tại sao điều chỉnh sự biến dạng của cột sống dẫn đến tăng cường khả năng chữa bệnh tự nhiên?

  Trung tâm thần kinh quan trọng để hỗ trợ sự sống được gọi là dây thần kinh tự chủ bắt đầu từ não tiếp tục đi qua cột sống. Hệ thống thần kinh tự chủ có các chức năng đối nghịch nhau giữa kích thích và thư giãn, và kiểm soát các trạng thái này một cách vô thức.

  Tuy nhiên, sự mệt mỏi do cuộc sống và công việc hàng ngày gây ra căng thẳng cho hệ thống thần kinh tự chủ, và khi sự mệt mỏi tích tụ, cơ thể dần rơi vào trạng thái kích thích . Kết quả là các cơ trở nên căng và cứng, tạo ra sự biến dạng ở cột sống, và khi nó tiến triển xa hơn, lưu lượng máu suy giảm, dẫn đến các triệu chứng khác nhau như đau đầu và chóng mặt.

  Vốn dĩ, mệt mỏi không tích tụ và được phục hồi nhờ năng lực chữa bệnh tự nhiên, nhưng khi cột sống bị biến dạng, quá trình phục hồi bị chậm lại và mệt mỏi tích tụ, mệt mỏi lại chồng chất lên nhau. Và cứ thế hình thành một vòng lặp tiêu cực.

  Nói cách khác, bằng cách điều chỉnh sự biến dạng của cột sống, có thể giảm căng thẳng cho các dây thần kinh tự chủ và tạo ra một cơ thể ít tích tụ mệt mỏi nhờ khả năng chữa bệnh tự nhiên của con người. Liệu pháp Tune giúp cải thiện cơn đau và sự khó chịu theo cách này, và bạn có thể trải nghiệm những hiệu quả không thể có được khi chỉ massage thư giãn.

  👉Nếu bạn đang bị đau nhức cơ thể hay khó chịu mà đi đâu cũng không khỏi, hãy một lần thử liệu pháp Tune.