YAMAZAKI

YAMAZAKI
Ngày đăng: 07/11/2022 01:08 PM

              Yoshihiro Yamazaki

  36 tuổi

  Bác sĩ trị liệu,  châm cứu, nắn khớp xương

  18 năm điều trị cho 170.000 người

  Du học tại Đại học Y học cổ truyền Trung Quốc Bắc Kinh

  Quản lý phòng khám điều trị

  Bác sĩ tư vấn qua website, là một người có thể hướng dẫn cả tiếp thị và công nghệ

  Giảng dạy và điều trị online cho rất nhiều đơn vị

   

  Từ lâu tôi khao khát muốn học về Seitai vì những rắc rối về thể chất của chính mình, và đã 11 năm kể từ khi tôi mở một phòng khám để tạo ra một phòng khám chữa bệnh lý tưởng tại Nhật Bản.

  Để thực hiện ước mơ đầu tiên của tôi là hỗ trợ sức khỏe của người dân trong khu vực và mang lại sức khỏe cho nhiều người hơn, tiếp theo tôi đang làm việc ở Châu Á với tư cách là một trong những người truyền tải Tune đến thế giới.

  Ở Châu Á, không có phương pháp điều trị nào được thiết lập một cách hoàn chỉnh để cải thiện tình trạng bệnh tật. Để mang lại sức khỏe cho càng nhiều người càng tốt, cần một nơi để giảng dạy và truyền đạt các kỹ thuật, kiến ​​thức và kinh nghiệm đã được thiết lập một cách chính xác.

  Đó là Tune. Các kỹ thuật và công nghệ được mài dũa tại Nhật Bản đã mang lại năng lực, kinh nghiệm và danh tiếng hàng đầu trên thế giới. Bản thân tôi đã được điều trị trên khắp thế giới, và tôi có thể đánh giá được điều này.

  Từ Nhật Bản đến Việt Nam, Thái Lan và các nước Châu Á khác, hãy trải nghiệm các chương trình chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp nổi tiếng thế giới và các chương trình theo dõi hậu mãi của Nhật Bản tại Tune relax & therapy.

  Tune hứa hẹn kết quả điều trị khả quan và hỗ trợ tối ưu cho những người đang mắc các bệnh về thể chất.